🎁 GIFTCODE

Event Nhận Giftcode 500k miễn phí từ cổng game VIC WIN

Anh em chơi game nổ hũ có biết tin gì chưa, cổng game VIC WIN đã đạt hơn 30 triệu thành viên đăng ký tài khoản và vừa cho ra mắt event nhận giftcode 500k vô cùng hấp dẫn đó. Theo thông tin của doithuong365.com thì event này hoàn toàn miễn phí và còn dành cho tất cả người chơi. Và sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về event nhận giftcode tại cổng game VIC WIN nhé!

Nội dung event nhận giftcode tại cổng game VIC WIN

Tặng giftcode 500k miễn phí cho toàn bộ người chơi tại cổng game VIC WIN. Chương trình được áp dụng trong thời gian từ 01/06/2022 đến 31/12/2022.

Cách nhận Giftcode tại cổng game VIC WIN

Dù việc nhận giftcode 500k tại cổng game VIC WIN được dành cho tất cả người chơi, tuy nhiên anh em cũng cần phải thực hiện theo đúng trình tự. Để nhận được giftcode miễn phí thì anh em cần làm theo những hướng dẫn của doithuong365.com như sau:

– Bước 1: Like, share và tag ít nhất 5 người bạn vào bài đăng trên fanpage của cổng game VIC WIN

– Bước 2: Đăng nhập vào cổng game VIC WIN

– Bước 3: Copy id tài khoản của anh em

– Bước 4: Chụp ảnh những công đoạn đã thực hiện và gửi id tài qua tin nhắn cho fanpage của cổng game VIC WIN

– Bước 5: Đợi admin kiểm tra và gửi mã giftcode

Cách nạp mã giftcode tại cổng game VIC WIN

Để nạp giftcode 500k vừa nhận vào tài khoản của anh em tại cổng game slot quay hũ VIC WIN cũng vô cùng đơn giản. Anh em chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn của doithuong365.com như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào cổng game VIC WIN

– Bước 2: Chọn NẠP TIỀN

– Bước 3: Chọn hình thức nạp là Giftcode

– Bước 4: Copy mã giftcode được nhận và nhập vào ô trống đang hiển thị trên màn hình.

– Bước 5: Đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận

Điểm mạnh của cổng game VIC WIN

Tặng giftcode thường xuyên

Khi đến chơi tại cổng game VIC WIN, anh em sẽ được hệ thống tặng rất nhiều giftcode miễn phí và đặc biệt là chúng đều có giá trị rất cao. Như những gì doithuong365.com đã hướng dẫn thì việc nhận giftcode tại đây cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Những event tại cổng game luôn dành cho tất cả người chơi, không phân biệt bất kỳ ai nên anh em có thể yên tâm.

Mỗi chương trình event đều có hướng dẫn cụ thể và có đội ngũ hỗ trợ người chơi. Nếu quá trình tham gia, anh em có gặp vấn đề khó khăn gì thì có thể liên hệ để nhận giúp đỡ. Vì vậy, còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký cho mình một tài khoản và tham gia nhận giftcode ngay nhé.

Giftcode sử dụng được lâu dài

Nhiều anh em hay lo nghĩ giftcode mình nhận được có thời hạn sử dụng hay không. Sau đây, doithuong365.com xin trả lời với anh em rằng tại những nơi khác thì chúng tôi không chắc nhưng tại cổng game VIC WIN thì thời hạn sử dụng là mãi mãi. Anh em có thể sử dụng bất kỳ lúc nào nếu thích và có thể để dành khi cần rồi sử dụng vẫn được.

Chơi game ổn định trên mọi loại máy

Cổng game VIC WIN có dung lượng rất nhỏ nên thích hợp với nhiều loại máy khác nhau. Anh em có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn vì không cần đầu tư quá nhiều vào máy để chơi game tại đây. Hiện tại, cổng game cũng đã cho ra mắt tính năng chơi trên app, anh em có thể tải về và trải nghiệm.

Kết luận

Qua những thông tin mà doithuong365.com chia sẻ thì chắc hẳn anh em đã biết được cách tham gia event tặng giftcode 500k của cổng game VIC WIN rồi phải không. Có thể nói, đây chắc chắn là một event không thể bỏ qua. Và còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng nhập vào cổng game và tham gia ngay nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Tắt QC [X]