🎁 GIFTCODE

[Event] Bắn cá săn thưởng cực đã tháng 7 tại BinGo Club

[Event] Bắn cá săn thưởng cực đã tháng 7 tại BinGo Club

 Doithuong365 xin thông báo đến tất cả anh em game thủ một tin vô cùng nóng hổi là BinGo Club sẽ mở một đại chiến cá siêu to để chiêu đãi những anh em tham gia game.

Khi các game thủ đến tham gia đại tiệc này, ngoài niềm vui ra còn có cơ hội giao lưu với những cao thủ săn cá bậc nhất trong BinGo Club. 

Đặc biệt, đối thủ nào cao tay nhất, kỹ năng điêu luyện nhất mang về số điểm cao nhất sẽ trở thành vua săn cá và nhận được phần thưởng lớn từ BinGo Club.

Ngoài ra, để tạo động lực cho các anh em cố gắng thì những thứ hạng sát với quán quân cũng rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn không kém. Cụ thể như sau:

Hạng 2: 15.000 xu.

Hạng 3 – Hạng 5: mỗi giải 10.000 xu.

Hạng 6 – Hạng 50: mỗi giải 500 xu.

Tất cả game thủ đều có thể tham gia thi đấu và hoàn toàn không mất phí tham gia.

Những anh em nào đam mê bắn cá thì tải game về nhé! Chắc chắn BinGo Club sẽ không làm anh em thất vọng. Anh em sẽ được trải nghiệm một môi trường game chuyên nghiệp, thi đấu trực tiếp với các đối thủ, nâng cao đẳng cấp, kỹ năng săn cá của mình.

Đừng quên rủ thêm đồng đội cùng tham gia những trận đấu hằng ngày hằng tuần để mang thật nhiều giải thưởng về nhà nhé! Nếu còn chưa rõ thông tin nào về BinGo Club, anh em liên hệ thêm tại: http://doithuong365.org/bingo-club/

Trang chủ: Homepage Bingo Club

Fanpage: Fanpage Bingo Club

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Tắt QC [X]