🎁 GIFTCODE

[Event] Đón lộc Thần tài Gemvip siêu hot 2021 

[Event] Đón lộc Thần tài Gemvip siêu hot 2021 

Cùng Doithuong365  tham gia sự kiện đón lộc Thần Tài ngay hôm nay tại cổng game Gemvip để có cơ hội những phần quà cực khủng nào! 

Vào các khung giờ vàng 11h, 17h, 23h, Thần Tài sẽ xuất hiện và phát lộc dưới phần comment của bài viết này. Anh em nhớ canh đúng các khung giờ này để vào hứng lộc nhé. 

Anh em nhớ like và share bài viết này lên trang Facebook cá nhân và các nhóm công khai để Thần Tài có động lực phát thật nhiều quá nhé. Và đừng quên rũ cả người thân, bạn bè vào xem và ủng hộ Thần Tài nhé. 

Những anh em nào tham gia nhiệt tình nhất sẽ được Thần Tài thưởng quà lớn. Các phần quà đó có thể là điện thoại Smartphone, ô tô, xe máy,…

Còn chần chừ gì nữa mà anh em không tham gia ngay thôi. Tại đây có hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang đón chờ anh em. Chúc anh em tham gia sự kiện vui vẻ và có cơ hội nhận nhiều quà từ Thần Tài nhé. 

Mọi thắc mắc về chương trình anh em có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua trang Fanpage: https://www.facebook.com/Gemvip hoặc liên hệ trực tiếp vào số Hotline: 03 3926 3826 

Bạn có thể tìm hiểu thêm Cổng game đổi thưởng nhanh chóng, uy tín Gemvip tại đây: http://doithuong365.org/gemvip/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Tắt QC [X]