🎁 GIFTCODE

[Giftcode] Xem Page ưu tiên nhận ngay giftcode Gonvip 6/ 2021

[Giftcode] Xem Page ưu tiên nhận ngay giftcode Gonvip 6/ 2021

Hiện nay, tại trang Fanpage chính thức của Gonvip đã cập nhật chương trình tặng giftcode cho những ai theo dõi Page ở chế độ ưu tiên.  Hãy cùng với Doithuong365 tìm hiểu. 

Thể lệ tham gia:

  • Bước 1: Truy cập vào Cổng game Gonvip hoặc tải ứng dụng Gonvip về máy của bạn
  • Bước 2: Tham gia đăng ký thành viên và đăng nhập vào tài khoản game (Nhớ chụp lại màn hình)
  • Bước 3: Truy cập vào trang Fanpage của Gonvip.Like và nhấn theo dõi page ở chế ưu tiên. Sau đó like và share bài viết trên facebook cá nhân và 5 lần trên các hội nhóm. Và nhớ gắn tên 5 người bạn cùng tham gia. ( Nhớ chụp lại các bước) 
  • Bước 4: Ibox trực tiếp vào Fanpage để được hướng dẫn nhận quà

Phần thưởng gồm 100 Giftcode trị giá 10k cho anh em nào tham gia nhanh nhất và may mắn nhất. Và phải làm đúng các bước theo thể lệ của chương trình

Anh em hãy nhanh tay truy cập vào cổng game ngay hôm nay để được tham gia vào chương trình đặc biệt này. Và đừng quên rủ thêm bạn bè vào tham gia để cùng nhau rinh quà về. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ vào trang Fanpage https://www.facebook.com/gon123.club/ của Gonvip để được giải quyết nhanh nhất. 

Sau khi hoàn thành các bước trên, anh em nhớ inbox cho Fanpage để nhận Code thưởng nhé! Thông tin chi tiết về Gonvip có tại: http://doithuong365.org/gonvip/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Tắt QC [X]